ILCOIN – GIỚI THIỆU ĐỒNG TIỀN KĨ THUẬT SỐ ILCTrong bài viết này, tôi muốn giới thiệu với các bạn một đồng tiền điện tử: Ilcoin (ILC).

Hiện nay thị trường tiền mã hóa (crypto currency) đã không còn sôi động nhiều như thời điểm uptrend năm 2017. Và bây giờ, đối với nhà đầu tư còn tin tưởng vào thị trường crypto. Họ luôn tìm kiếm những đồng crypto tốt, tiềm năng để trữ. Và đương nhiên, trong thị trường lúc này vẫn còn tồn tại rất nhiều đồng coin tiềm năng. Với các công nghệ ứng dụng hữu ích cho con người.

Trong tương lai, chúng ta sẽ biết được đồng crypto nào là tiềm năng. Nhưng ngay lúc này, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các đồng tiền mà bạn cho là tiềm năng và đáng đầu tư. Với góc nhìn là một nhà đầu tư, tôi khuyên bạn phải tìm hiểu thật kĩ, vì tiền là tiền của bạn. Và đầu tư luôn luôn có rủi ro.

#1 ILCOIN LÀ GÌ VÀ CÔNG NGHỆ CỦA NÓ

ILC là một đồng tiền kĩ thuật số được tạo ra nhằm thay thế cho Bitcoin. Sử dụng thuật toán SHA-256 và nó có thể đào được (Proof-of-Work). Chúng ta có tổng cộng 2.5 tỷ Ilcoin (Max Supply), và block size hiện tại của nó là 25MB. Vì vậy, hệ thống Ilcoin có khả năng xử lý 170k Tx trên block.

Trong đợt upgrade vào tháng 3 năm 2019, ILC đã đưa vào sử dụng giao thức bảo mật mới có tên là C2P (Command Chain Protocol). Với mục đích chống lại một trong những vấn đề lớn nhất của thế giới crypto là “những cuộc tấn công 51% vào mạng lưới”. Tìm hiểu thêm về C2P trên source code của Ilcoin.

Ngoài ra, vào cuối năm 2019, ILC sẽ ra mắt các smart contract tích hợp vào trong mạng lưới blockchain của mình. Chúng ta cùng chờ đợi vào cuối năm nay.

Xem thêm về Ilcoin và White Paper trên trang chủ https://ilcoincrypto.com.

#2 C2P CERTIFICATE

Công ty bảo mật nổi tiếng Palo Alto Networks đã chính thức xác nhận rằng C2P của ILC là công nghệ kháng lượng tử. Với khả năng chống các cuộc tấn công 51% trong blockchain.

C2P Certificate of ILCOIN
C2P Certificate of ILCOIN

Đối tác của Palo Alto Networks đã thử nghiệm công nghệ C2P 4 tuần liên tiếp. Với mong muốn dành đủ thời gian để tìm ra bất kỳ lỗ hổng nào có thể xảy ra. Trong giai đoạn này, nhóm của họ đã thực hiện các thử nghiệm về tấn công 51%. Dùng các loại tấn công Rollback Attack, Design Flaw Type Attacks để ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của hợp đồng thông minh. Xem xét thực tế rằng công nghệ lượng tử có khả năng chiếm lĩnh nhiều giao thức đồng thuận hiện có. Tất cả các thử nghiệm đã chỉ ra rằng giao thức C2P loại bỏ thành công tất cả các rủi ro liên quan đến điện toán lượng tử tấn công 51%.

#3 THE COMPANY

Ilcoin được phát triển và được đào bởi Ilcoin Dev Team, một công ty start-up. Với sứ mệnh tạo ra một đồng crypto thay thế hệ thống thanh toán truyền thống. Với những ứng dụng tuyệt vời cùng với smart contract. Bên cạnh đó là xây dựng một cộng động người sử dụng Ilcoin.

#4 ILCOIN TRÊN THỊ TRƯỜNG CRYPTO LÚC NÀY

Hiện tại, ILC được list trên rất nhiều sàn giao dịch như: Bit-Z, BITKER, IDAX, Coinexchange, COINTIGER, và một số sàn khác.

Ilcoin cũng đã được list trên Coinmarketcap.com và một số website khác, bạn có thể xem trên trang chủ của ilcoin. Và tại coinmarketcap, bạn cũng có thể xem giá của ilcoin trên các sàn giao dịch.

#5 ILCOIN WALLET

Ilcoin hiện tại đã có 4 wallet trên 4 nền tảng khác nhau. QT Wallet cho Windows Desktop và Mac OS, Android Wallet, và Web Wallet. Xem tất cả các wallet này tại trang chủ Ilcoin.

Ilcoin cũng có Block Explorer của nó tại đây.

#6 SỞ HỮU ILCOIN

Đây là một phần quan trọng trong bài viết này. Nếu bạn là nhà đầu tư đã tìm hiểu kĩ và quyết định đầu tư vào ILC thì sau đây chính là 3 cách để sở hữu ilcoin:

MUA GÓI

Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản tại trang web của Ilgamos. Sau đó nạp Euro vào và tiến hành các gói đào, Clound Mining.

Nhược điểm chính của việc mua gói trực tiếp là giá Ilcoin sẽ rất cao so với giá trên sàn giao dịch.

Ưu điểm chính là bạn có thể chạy được hệ thống MLM của chính mình nếu như bạn thích hình thức MLM.

MUA GÓI TỪ NHÀ ĐẦU TƯ CŨ

Có rất nhiều nhà đầu tư cũ (từ 2015 tới nay) sở hữu rất nhiều ILC trong gói. Bạn có thể mua Ilcoin từ các gói này với giá rẽ hơn nhiều so với mua gói từ tập đoàn. Nhưng bạn cũng phải chú ý yêu cầu người bán đổi email trong gói ngay lập tức bằng cách gửi email trực tiếp cho tập đoàn (thời gian xử lý là 24h).

MUA TRỰC TIẾP TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Hiện Ilcoin đã lên rất nhiều sàn giao dịch, bạn có thể chủ động nguồn vốn. Sở hữu ngay Ilcoin về ví với giá rẽ hơn nhiều so với mua gói. Với cách này, bạn chủ động hoàn toàn với nguồn tiền của bạn.

Lời khuyên: Vào thời điểm này, bạn nên mua Ilcoin trên sàn giao dịch.

#7 KẾT

Việc đầu tư chính là việc của bạn, vì tiền là tiền của bạn. Đừng để mất tiền oan vào các dự án scam vì thiếu hiểu biết. Và trong thế giới 4.0 này, chúng ta đang đầu tư vào công nghệ.

#ILCOIN COMMUNITY

Trang chủ: https://ilcoincrypto.com

Facebook: https://www.facebook.com/RealILCoinDevTeam/

Twitter: https://twitter.com/realilcoindteam

Telegram: https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam

Github: https://github.com/ILCoinDevTeam

Không thể bỏ qua:
Đảm bảo website và dữ liệu được an toàn trên internet phần 1.
Đảm bảo website và dữ liệu được an toàn trên internet phần 2.6 Comments

Leave a Reply