BÍ MẬT TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG – QUY LUẬT LÒNG THAM VÀ NỖI SỢ HÃI.

#1 CÂU CHUYỆN BÒ GẤU

CHUYỆN KỂ RẰNG, TẠI 1 KHU RỪNG NỌ! CÓ 3 CON BÒ ĐI KIẾM ĂN, CHÚNG VÔ TÌNH LẠC VÀO 1 KHU RỪNG, VÀ THẤY 1 BÃI CỎ RẤT NON VÀ NHIỀU CỎ KHI VỪA BƯỚC VÀO KHU RỪNG ĐÓ, BỖNG ĐÂU XUẤT HIỆN 5 CON GẤU LAO RA, ĐÁNH ĐUỔI ĐÀN BÒ BỎ CHẠY NHƯNG VÌ BÃI CỎ QUÁ NGON LÀNH DO VÔ TÌNH TÌM THẤY, 3 CON BÒ BÈN GỌI THÊM 8 CON BÒ MỘNG KHÁC TỚI, ĐÁNH ĐUỔI NHỮNG CON GẤU KIA.

BÊN CẠNH ĐÓ, CHÚNG LOAN TIN GỌI THÊM NHỮNG CON BÒ MẠNH KHOẺ KHÁC TẤN CÔNG ĐÀN GẤU, ĐÁNH ĐUỔI ĐÀN GẤU CHẠY SÂU VÀO TRONG KHU RỪNG
CUỘC CHIẾN MỖI LÚC MỘT KHỐC LIỆT CÀNG VÀO SÂU TRONG RỪNG, GẤU MỖI LÚC 1 ĐÔNG CÀNG VÀO SÂU, CỎ LẠI CÀNG NHIỀU, NHƯNG NHỮNG CON GẤU NGÀY CÀNG HUNG HÃN-ĐÁNH ĐUỔI ĐÀN BÒ LUI LẠI PHÍA SAU, VÀ CUỘC CHIẾN GIẰNG CO TIẾP TỤC.

NHỮNG CON BÒ THAM CHIẾN SAU, LAN TIN, LAN TRUYỀN, GỌI THÊM NHỮNG LOÀI VẬT KHÁC – KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG CHIẾN ĐẤU THAM GIA VÀO CUỘC CHIẾN NHƯ: CON HƯƠU, CON NAI, CON LỢN CON.
NHỮNG CON VẬT KHÁC LAO THEO VÀ ĐẦY PHẤN KHÍCH
LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG GẤU LAN TRUYỀN RA TẤT CẢ, TẤT CẢ CÁC CON VẬT KHÁC ĐỀU CHO RẰNG ĐÂY LÀ 1 KHU RỪNG QUÁ NGON LÀNH VÀ LẠC QUAN VÀO TƯƠNG LAI, CHÚNG KÊU GỌI NHỮNG CON LỢN CON KHÁC THAM GIA MỖI LÚC 1 ĐÔNG, ĐÁNH ĐUỔI ĐÀN GẤU CÀNG NGÀY CÀNG SÂU TRONG KHU RỪNG.

BÊN CẠNH ĐÓ, 3 CON BÒ LỰC LƯỠNG ĐẦU TIÊN, VÀ NHỮNG CON BÒ THAM GIA CUỘC CHIẾN BAN ĐẦU,CHÚNG ĐÃ NO NÊ, VÀ ÂM THẦM RÚT LUI KHỎI CUỘC CHIẾN BỎ LẠI TRONG KHU RỪNG TOÀN NHỮNG CON VẬT KO CÓ CHỨC NĂNG CHIẾN ĐẤU NHƯ: LỢN CON, GÀ, VỊT NGAN NGỒNG, HƯƠU…. VÀ CÀNG VÀO SÂU LÃNH THỔ, GẤU LẠI CÀNG HUNG HÃN VÀ ĐÔNG, 1 TIẾNG GẦM CỦA CHÚNG KHIẾN ĐÀN LỢN CON THỨC TỈNH, NHƯNG KHI QUAY LẠI KO THẤY ĐÀN BÒ ĐÂU
CHÚNG BẮT ĐẦU THÁO CHẠY VÀ DẪM ĐẠM LÊN NHAU ĐỂ CHẾT.

2# BÀI HỌC RÚT RA

HÃY NHÌN SANG CHỨNG KHOÁN 2008-2010!
KHI MÀ NGƯỜI NGƯỜI CHỨNG KHOÁN, NHÀ NHÀ CHỨNG KHOÁN, SINH VIÊN CHỨNG KHOÁN, BÀ BÁN RAU
CHỨNG KHOÁN, ĐÓ LÀ NHỮNG NGƯỜI KO CÓ CHỨC NĂNG CHIẾN ĐẤU

SAU ĐÓ CHỨNG KHOÁN SAO?
KHI MÀ NGƯỜI TA ĐỒN RẰNG, BDS 1 MẢNH Ở PHỐ HÀNG BÀI TRỊ GIÁ 1 TỶ/M2, BÀ BÁN RAU CŨNG THẮNG
KHI BUÔN BĐS, THÌ SAU ĐÓ BĐS VIỆT NAM SAO?
KHI MÀ NGTA XẾP HÀNG DÀI TẠI PHỐ TRẦN NHÂN TÔNG ĐỂ MUA VÀNG, NGƯỜI TA ĐỒN RẰNG VÀNG CÓ THỂ LÊN TỚI 60TR THẬM CHÍ 100TR THÌ VÀNG SAO?
KHI MÀ NGƯỜI NGƯỜI LENDING, NHÀ NHÀ LENDING, AI CŨNG BITCONNECT, NHỮNG NGƯỜI CÔNG SỞ, NÓI VỀ LENDING BITCOINET THÌ BITCONET SAO?
KHI MÀ NGƯỜI NGƯỜI ĐA CẤP NHÀ NHÀ ĐA CẤP! ĐA CẤP VỀ TỚI TẬN NÔNG THÔN, THÌ SAU ĐÓ ĐA CẤP SAO?
KHI MÀ NGƯỜI NGƯỜI CÂY CẢNH, NHÀ NHÀ CÂY CẢNH, 1 NGƯỜI KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CẦM KỲ THI HOẠ CŨNG BUÔN CÂY CẢNH, 1 CÂY CẢNH ĐỊNH GIÁ 100 TỶ THÌ SAO ĐÓ CÂY CẢNH SAO?
RỒI CÓ NHỮNG LÚC, ĐỈNH ĐIỂM BTC TĂNG 19K USD, NGƯỜI TA ĐỒN RẰNG BTC CÓ THẺ LÊN 100K THẬM CHÍ 1 TR ĐÔ, NGƯỜI NGƯỜI TRADE COIN, NHÀ NHÀ TRADE COIN NHỮNG NGƯỜI KHÔNG PHẢI NGHỀ TÀI CHÍNH CŨNG LAO VÀO, CHỨC NĂNG CHIẾN ĐẤU KO CÓ! THÌ CRYPTO HIỆN SAO? 19K VỀ 3K.
KHI NGƯỜI NGƯỜI ĐÀO COIN, NHÀ NHÀ ĐÀO COIN THÌ MÁY ĐÀO COIN RA SAO?
HÃY NÊN NHỚ KHI 1 CON VẬT KO CÓ CHỨC NĂNG CHIẾN ĐẤU THAM GIA VÀO CUỘC CHIẾN
ĐÓ LÀ TÍN HIỆU THỊ TRƯỜNG SẤP MẶT.

NGUỒN: JESSE LIVERMORE UG

Leave a Reply