Chinh phục lập trình C

Thế giới lập trình sẽ mở ra nếu bạn chinh phục được ngôn ngữ C ngay trên giảng đường đại học!

Ebook này 100% miễn phí!

Hãy để mình nói ebook này có gì!

Developer


Nền tảng là quan trọng

Duration: 1 page

Có được nền tảng vững, việc bước đi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đã có nền tảng IT chưa? Và nền tảng IT bao gồm những gì?

Tại sao lại là C

Duration: 1 page

Tại sao mình lại chọn ngôn ngữ C. Bởi vì "Khi nắm rõ được C/C++ và OOP", việc chinh phục các ngôn ngữ cấp cao khác rất dễ dàng.

Chinh phục pointer

Duration: 13 pages

Một trong những phần khó nhất trong C/C++. Nhưng khi bạn nắm được pointer. Là lúc tư duy lập trình của bạn khá cao rồi đấy!

Trong ebook này, mình đã trình bày phần pointer từ cơ bản tới nâng cao. Cùng với digital, là 2 phần mình tâm đắc nhất khi học và trãi nghiệm ngôn ngữ C

Chinh phục digital

Duration: 8 pages

Một phần khác cũng quan trọng và khó không kém pointer. Hãy khám phá nó trong ebook nhé.

Pointer và digital luôn là những phần được đem ra hỏi phỏng vấn rất nhiều trong các buổi phỏng vấn liên quan tới C/C++. Đó là lý do tại sao ebook này ra đời.


Đôi điều về tác giả ebook

Lê Nhật Thanh

Software engineer, Blogger

"Đam mê công nghệ thông tin, thích viết blog và đặc biệt là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến với các bạn trẻ Việt Nam. Muốn lan truyền đam mê đến độc giả nói chung hay những người chuẩn bị bước vào con đường IT nói riêng."

Cực kì đơn giản! Điền tên và email của bạn. Mình sẽ gửi sách qua email trong vòng 1 phút.

Trong vòng 1 phút, nếu không thấy email, hãy kiểm tra luôn trong phần spam hoặc quảng cáo. Hoặc liên hệ trực tiếp mình bằng nút phía dưới.

© 2019 Lê Nhật Thanh dot Com. All rights Reserved